AMM - GERMANY: CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Đăng bởi Admin

Được thành lập vào năm 2016, Công ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế AMM-Germany nhanh chóng vươn lên và nắm giữ vị thế nhất định trên bản đồ ngành dinh dưỡng và dược phẩm Việt Nam.

Lịch sử hình thành - phát triển

Tiền đề là công ty chuyên về dược phẩm và thực phẩm chức năng dành cho mọi lứa tuổi với các sản phẩm chính dành cho người tiểu đường, thực phẩm bổ sung cho người già, phụ nữ mang thai v.v… Năm 2017, hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng nói chung và các bà mẹ nói riêng, AMM-Germany hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng, các nhà máy hàng đầu tại Việt Nam cùng nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm sữa bột dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ em.

Sau 5 năm hoạt động, AMM-Germany rất tự hào khi được trở thành đối tác cung cấp các mặt hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho nhiều công ty, nhà phân phối từ Bắc vào Nam, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng chất lượng và niềm tin khi sử dụng sản phẩm.

Thành tựu và giải thưởng nổi bật của AMM-Germany

AMM-Germany đã có những đóng góp đáng kể đối với ngành dinh dưỡng không chỉ qua các cam kết trên giấy mực mà còn thông qua các thành tựu và giải thưởng cụ thể.

Thành tựu

Vào năm 2019, dòng sản phẩm sữa bột dinh dưỡng Kido của AMM-Germany, với nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand và bổ sung canxi, DHA, Lysine được công nhận là một trong top 100 thương hiệu tin cậy. Sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ tận tâm, điều này chứng tỏ sự cam kết của AMM-Germany đối với sự phát triển và chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.

Năm 2020, sản phẩm Gercoles Gold của AMM-Germany, được chiết xuất từ Cao nghệ, Cao giảo cổ lam, và chiết xuất thông đỏ nhập khẩu từ New Zealand nằm trong top 100 thương hiệu tin cậy. Sản phẩm này sản xuất dành riêng cho những người có mỡ máu cao và cao huyết áp, giúp giảm cholesterol máu và các triệu chứng của tăng huyết áp. Sản phẩm này của AMM-Germany dần dần chinh phục người tiêu dùng.

Gercoles Gold giúp AMM Germany nằm trong top 100 thương hiệu đáng tin cậy

Năm 2020, sản phẩm Gercoles giúp AMM Germany mang về giải thưởng danh giá

Năm 2023, AMM-Germany đã ký kết thành công với tập đoàn Ingredia về việc chuyển giao công nghệ Microfiltaration Technology và phân phối độc quyền hợp chất Colosferrin. Sự hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội mở rộng thị trường mà còn giúp AMM-Germany củng cố thêm vị thế của mình trên thị trường. Bằng cách tiếp tục tiên phong trong việc mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp và khoa học, AMM-Germany đang chứng tỏ sứ mệnh của mình trong việc nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt.

AMM Germany và tập đoàn Igredia ký kết hợp tác

AMM-Germany và tập đoàn Ingredia ký kết thành công

Nhà máy sản xuất Medilife của Gerllac được trang bị các công nghệ hiện đại và có dây chuyền sản xuất khép kín. Điều này giúp đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất với các tiêu chuẩn cao về an toàn và chất lượng. Nhà máy này đã nhận được đầy đủ chứng nhận đạt chuẩn An toàn Thực phẩm Quốc gia, đồng thời cũng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế mới về vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2018. Điều này chứng tỏ rằng Gerllac cam kết đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất với các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng.

Giải thưởng

AMM-Germany nhận được nhiều giải thưởng danh giá như:

- Đạt top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ VIII 2022

- Đạt top 10 thương hiệu nổi tiếng quốc gia 2022

- Đạt top 100 thương hiệu vàng 2022

- Đạt top 100 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2023

AMM Germany nhận được nhiều giải thưởng danh giá

AMM-Germany vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng to lớn

Tầm nhìn - Sứ mệnh của AMM-Germany

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh những sản phẩm dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được trong thời gian qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác và khách là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của AMM-Germany. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Triết lý của AMM-Germany

Với triết lý “chất lượng là giá trị cốt lõi, khách hàng là giá trị cơ bản” là lý do để AMM-Germany tồn tại và phát triển.Khách hàng là người chỉ đường dẫn lối cho mọi hoạt động của AMM-Germany. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC