icon icon icon

AMM - GERMANY: CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Đăng bởi Admin

Được thành lập vào năm 2016, Công ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế AMM-Germany nhanh chóng vươn lên và nắm giữ vị thế nhất định trên bản đồ ngành dinh dưỡng và dược phẩm Việt Nam.

Lịch sử hình thành - phát triển

Tiền đề là công ty chuyên về dược phẩm và thực phẩm chức năng dành cho mọi lứa tuổi với các sản phẩm chính dành cho người tiểu đường, thực phẩm bổ sung cho người già, phụ nữ mang thai v.v… Năm 2017, hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng nói chung và các bà mẹ nói riêng, AMM-Germany hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng, các nhà máy hàng đầu tại Việt Nam cùng nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm sữa bột dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ em.

Sau 5 năm hoạt động, AMM-Germany rất tự hào khi được trở thành đối tác cung cấp các mặt hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho nhiều công ty, nhà phân phối từ Bắc vào Nam, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng chất lượng và niềm tin khi sử dụng sản phẩm. 

Thành tựu - giải thưởng

Không chỉ trên giấy mực, những đóng góp của AMM- Germany đến ngành dinh dưỡng đã được người tiêu dùng chứng nhận qua các thành tựu cụ thể như: Năm 2019, dòng sản phẩm sữa bột dinh dưỡng Kido với nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand: bổ sung canxi, DHA, Lysine… cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bé được chứng nhận top 100 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm.

 

Năm 2020 sản phẩm Gercoles Gold chiết xuất từ Cao nần nghệ, Cao giảo cổ lam, chiết xuất thông đỏ nhập khẩu Neazeland, …Dành cho người có mỡ máu cao, cao huyết áp giúp hỗ trợ giảm cholesterol máu, giảm triệu chứng của tăng huyết áp được chứng nhận top 100 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chật lượng, dịch vụ tận tâm.

 

 

Medilife - Nhà máy sản xuất của Gerllac với công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín, có đầy đủ chứng nhận đạt chuẩn An Toàn Thực Phẩm quốc gia và tiểu chuẩn ISO 22000: 2018 (tiêu chuẩn quốc tế mới về vệ sinh an toàn thực phẩm)

                           

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh của AMM-Germany

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh  những sản phẩm dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được trong thời gian qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác và khách là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của AMM-Germany. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

Triết lý của AMM-Germany

Với triết lý “chất lượng là giá trị cốt lõi, khách hàng là giá trị cơ bản” là lý do để AMM-Germany tồn tại và phát triển. Khách hàng là người chỉ đường dẫn lối cho mọi hoạt động của AMM-Germany. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC