GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN DINH DƯỠNG INGREDIA - Nhà cung cấp hàng đầu thế giới các chế phẩm từ sữa

Đăng bởi Admin

Tập đoàn Ingredia: Nhà cung cấp hàng đầu thế giới các chế phẩm từ sữa

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN DINH DƯỠNG INGREDIA

Tập đoàn INGREDIA (Pháp) là nhà cung cấp các chế phẩm từ Sữa Top 1 Thế giới, sở hữu vùng 1000 trang trại nuôi bò tại miền Bắc nước Pháp và nhà máy sản xuất chế biến với công suất lên tới 500 triệu lít sữa/năm.

Trong lịch sử 72 năm, INGREDIA đã phát triển từ cơ sở chính tại Pháp thành lập năm 1949, sau đó mở rộng ra khắp Thế giới với các trung tâm nghiên cứu khoa học – sản xuất tại Pháp, Thụy Sỹ, Úc, Singapore và Hoa Kỳ.

Trụ sở chính tại Arras trong vùng Hauts-de-France (Pháp) được thành lập từ năm 1949 và nhà máy sản xuất St Pol sur Ternoise thành lập năm 1965, nằm trong một khu công nghiệp rộng khoảng 37 mẫu Anh với công suất khoảng 500 triệu lít sữa

 • Đối tác của INGREDIA tại Thụy Sĩ được thành lập từ năm 1988 để sản xuất protein sữa tự nhiên, trong đó có nhà máy CREMO là cơ sở chế biến sữa lớn thứ 2 ở Thụy Sĩ – nổi tiếng với các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao như pho mát, sữa nước, sữa chua và đồ uống từ sữa.
 • Công ty con và cơ sở sản xuất tại Hoa Kỳ: tọa lạc tại Wapakoneta (≈100km về phía Bắc Dayton), quản lý các hoạt động tại Mỹ, Canada và Mỹ Latinh.
 • Công ty con tại Úc: TATURA – một phần của tập đoàn Bega Cheese, nhà sản xuất pho mát hàng đầu của Úc thành lập năm 2004. TATURA đặc biệt được công nhận về chuyên môn và công nghệ trong sản xuất các nguyên liệu từ sữa, pho mát kem và sữa bột cho trẻ em

 • Tại châu Á: PTE là công ty con của INGREDIA nằm ở Singapore. Đội ngũ ở INGREDIA cũng hiện diện trực tiếp tại các khu vực Chiến lược: Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á để đáp ứng nhu cầu gần với thị trường địa phương nhất có thể.

Xây dựng trên tinh thần hợp tác bền vững, tất cả những hoạt động của tập đoàn INGREDIA với quy mô toàn cầu nhằm nỗ lực theo đuổi sứ mệnh chung: “Để chăm sóc hành tinh tốt hơn” bằng các nguyên liệu từ Sữa chất lượng cao.

Chứng nhận Quốc tế của Viện Dinh Dưỡng INGREDIA

 • ISO 9001: Chứng nhận ISO 9001 (Quản lý chất lượng) từ năm 1992
 • Được chấp thuận bởi các cơ quan y tế công cộng có thẩm quyền dựa trên các quy định của Châu Âu, theo số đăng ký FR 62-767-030
 • FSSC 22000: Được chứng nhận FSSC 22000 (Quản lý an toàn thực phẩm) từ năm 2012
 • IFS: được chứng nhận cho hoạt động sữa tiệt trùng, kể từ năm 2006
 • AEO: Được chứng nhận AEO (Nhà điều hành kinh tế được ủy quyền) bởi hải quan Pháp về quản lý tài liệu và các tiêu chuẩn an toàn / bảo mật chuỗi cung ứng, kể từ năm 2015
 • SEDEX: Đã đăng ký trên nền tảng SEDEX theo số đăng ký ZC1027201
 • FDA: Đã đăng ký với FDA theo số đăng ký 14189535506.
 • GMP: Được chứng nhận GMP + FSA (quản lý an toàn thức ăn chăn nuôi) từ năm 2021

INGREDIA SỞ HỮU VÙNG NGUYÊN LIỆU, TRANG TRẠI & QUY TRÌNH SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Hợp tác xã sữa INGREDIA quy tụ 1.500 thành viên từ 1.000 trang trại bò sữa trong bán kính 80 km xung quanh nhà máy sản xuất St. Pol sur Ternoise.

Tại các trang trại, bò được nuôi với nguồn thức ăn cỏ không biến đổi gen (non-GMO) và đảm bảo tiêu chuẩn 170 ngày mỗi năm chăn thả tại đồng cỏ; 1.500m2 tại đồng cỏ dành cho mỗi con bò.

Bò được vắt sữa 2 lần mỗi ngày, trữ ở nhiệt độ bảo quản 4 độ C trước khi được chuyển tới nhà máy chế biến. Tất cả nhằm tạo ra nguồn sữa với chất lượng dinh dưỡng tốt nhất.

Nhà máy sản xuất tại Hauts-de-France nằm trong một khu công nghiệp, địa điểm này có diện tích khoảng 15 ha. Với công suất hàng năm hơn 500 triệu lít sữa chế biến, nhà máy quản lý ba hoạt động chính:

 • Chế biến sữa thành nguyên liệu thực phẩm
 • Đóng gói sữa tiệt trùng
 • Sản xuất các thành phần từ Sữa có tác dụng bổ sung Dinh Dưỡng và tăng cường Sức khỏe

 

Với hơn 4.000 nhân công trong dây chuyền sản xuất, nhà máy INGREDIA hiện đang khởi động chương trình lớn nhất trong lịch sử để nâng công suất từ ​​500 triệu lít sữa hiện nay lên 700 triệu.

COLOSFERRIN - THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG ĐỘC QUYỀN

 Việc nghiên cứu ra Colosferrin là thành quả của nhiều năm nghiên cứu được thực hiện bởi phòng thí nghiệm INGREDIA. Dưỡng chất này giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng đường ruột, cải thiện tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.

Tại Việt Nam, Colosferrin được chuyển giao độc quyền từ INGREDIA cho Công ty Dược phẩm AMM-GERMANY, ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC