CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN

Đăng bởi Admin

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

Tập đoàn Ingredia: Nhà cung cấp hàng đầu thế giới các chế phẩm từ sữa

Tập đoàn INGREDIA (Pháp) là nhà cung cấp các chế phẩm từ Sữa Top 1 Thế giới, sở hữu vùng 1000 trang trại nuôi bò tại miền Bắc nước Pháp và nhà máy sản xuất chế biến với công suất lên tới 500 triệu lít sữa/năm.

Trong lịch sử 72 năm, INGREDIA đã phát triển từ cơ sở chính tại Pháp thành lập năm 1949, sau đó mở rộng ra khắp Thế giới với các trung tâm nghiên cứu khoa học – sản xuất tại Pháp, Thụy Sỹ, Úc, Singapore và Hoa Kỳ.

Xây dựng trên tinh thần hợp tác bền vững, tất cả những hoạt động của tập đoàn INGREDIA với quy mô toàn cầu nhằm nỗ lực theo đuổi sứ mệnh chung: “Để chăm sóc hành tinh tốt hơn” bằng các nguyên liệu từ Sữa chất lượng cao

INGREDIA SỞ HỮU VÙNG NGUYÊN LIỆU, TRANG TRẠI & QUY TRÌNH SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

COLOSFERRIN – THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG ĐỘC QUYỀN TỪ PHÁP

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ “ MICROFILTARATION TECHNOLOGY” LÀ CÔNG NGHỆ LỌC KHÔNG SỬ DỤNG NHIỆT ĐỂ LOẠI BỎ VI KHUẨN TỪ SỮA NON MÀ VẪN LƯU GIỮ ĐƯỢC THÀNH PHẦN CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC LÀ IgG

Sữa non Colosferrin là dòng sản phẩm sữa non cao cấp có hàm lượng 38% IgG và 0.6% Lactoferrin, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng đường ruột, cải thiện tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng. Nguyên liệu Colosferrin được chọn lọc 100% tự nhiên từ các trang trại ở Pháp. Hàm lượng sữa non Colosferrin cao nhất trên thị trường hiện nay với 38% IgG so với  sữa non hãng khác của Hoa kỳ. Bí quyết công nghệ nằm ở hệ thống “ Microfiltaration Technology” là công nghệ lọc không sử dụng nhiệt để loại bỏ vi khuẩn từ sữa non mà vẫn lưu giữ được thành phần có hoạt tính sinh học là IgG. Vì các hãng khác tiệt khuẩn sữa non sẽ dùng công nghệ thanh trùng “ Pasteurization” ở nhiệt độ cao nên sẽ làm giảm hàm lượng các hoạt chất sinh học đặc biệt là IgG nên hàm lượng IgG của họ chỉ có 20%. Colosferrin cam kết 100%  không chứa hoocmon và không chứa thuốc kháng sinh.

Lactoferrin là một trong nhiều loại protein tự nhiên có trong sữa của con người và sữa bò. Lactoferrin có rất nhiều tác dụng tốt với cơ thể như hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy hoạt động lành mạnh của vi khuẩn có lợi trong đường ruột, đặc biệt hơn cả có tác dụng điều hòa và thúc đẩy hoạt động của hệ thống miễn dịch, tham gia gián tiếp vào các phản ứng miễn dịch đặc hiệu. Theo giải thích từ các nhà khoa học, protein Lactoferrin mang điện tích dương, do đó chúng sẽ liên kết với điện tích âm của tế bào miễn dịch, từ đó kích hoạt tín hiệu dẫn đến các phản ứng miễn dịch.

­

 

Tháng 9 năm 2023 Công ty AMM đã ký hợp tác thành công phân phối độc quyền trên toàn thế giới hợp chất sữa non Colosferrin với Tập đoàn INGREDIA (Pháp). Với sự hợp tác này AMM Germany sẽ càng khẳng định được thương hiệu của mình. AMM Germany tự hào là doanh nghiệp luôn tiên phong trên hành trình mang đến những giá trị dinh dưỡng khoa học góp phần nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống người tiêu dung Việt Nam. Sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác và khách là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của AMM-Germany. Với triết lý “chất lượng là giá trị cốt lõi, khách hàng là giá trị cơ bản” là lý do để AMM-Germany tồn tại và phát triển AMM Germany đã cho ra sản phẩm là thực phẩm bổ sung cho chế độ ăn đặc biệt sữa hạt cơ xương khớp giúp hỗ trợ làm giảm các vẫn đề về xương khớp, phục hồi sức khỏe GERCUMAX GOLD. Sữa hạt đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng 100% thành phần Colosferrin độc quyền của pháp.

Thời gian tới, Công ty TNHH Dược phẩm quốc tế AMM GERMANY và Tập đoàn Ingredia tiếp tục gắn kết và mở rộng quan hệ hợp tác trên nhiều khía cạnh, hứa hẹn mang tới những bước tiến đột phá hơn nữa trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhờ các chế phẩm từ sữa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC