Tập thể Cty AMM - Hình ảnh tổng kết Team Building Hạ Long tháng 6/2022

Đăng bởi Admin

Trong đợt tháng 6 năm 2022, công ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế AMM - Germany đã tổ chức tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm với slogan “Teambuilding Gắn Kết Trái Tim”

Mục đích của Team Building lần này là xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng. Điều trên cho thấy rằng, cốt lõi của một tập thể vững mạnh là sự gắn kết, mỗi người đều cảm thấy mình là thành viên của nhóm, cảm thấy mình có giá trị và quan trọng. Khi có một thành viên trong nhóm cảm thấy mình là người ngoài cuộc hoặc không thể hòa mình với các thành viên khác, thì rõ ràng nền tảng của tập thể ấy chưa vững. Nó hoàn toàn có thể sụp đổ trước khi ai đó có cơ hội sửa chữa mối liên kết này. Và một phương pháp tốt để bắt đầu xây dựng lại nền móng là thông qua cá trò chơi vận động giúp mọi người giao tiếp , hiểu rõ nhau hơn và hòa mình vào tập thể.

Tổng kết toàn tour thành công tốt đẹp! Trân trọng cảm ơn ace tập thể cty và hẹn hè năm sau chúng ta cùng tiếp tục hành trình mới.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC